ฉีดโบลดกราม โบท็อกอเมริกากับโบท็อกเกาหลีต่างกันไหม?

เนื้อหา

โบท็อกอเมริกากับโบท็อกเกาหลีนั้นจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งคุณภาพของตัวยา, ความบริสุทธิ์ และระยะเวลาในการคงอยู่ของตัวยา โดยทาง The Origin Clinic  ของเราจะเลือกใช้ Botox Allergan และ Botox Aestox  ซึ่งโบท็อกทั้ง 2 ยี่ห้อนั้นจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

Botox Allergan

โบท็อก Allergan สารโบทูลินัมท็อกซินเอที่ผลิตจากประเทศอเมริกา มีความบริสุทธิ์ถึง 99.5%  มีชื่อทางการค้าว่า BOTOX® ผลิตโดยบริษัท Allergan  นิยมใช้กันเป็นอย่างมากทั่วโลก มีความอ่อนโยนเป็นอย่างมาก ไม่แข็งตัว

คุณสมบัติเด่น
ของการใช้โบท็อก Allergan เป็นโบท็อกระดับพรีเมี่ยม เนื่องจากโบท็อกมีความบริสุทธิ์สูง ทำให้มีโอกาสดื้อยาน้อย  หลังจากฉีดโบท็อกแล้วหน้าจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจน อยู่ได้นานถึง 8 เดือน

Botox Aestox

โบท็อก Aestox สารโบทูลินัมท็อกซินเอที่ผลิตจากประเทศเกาหลีใต้ มีความบริสุทธิ์ถึง 99.5% 

คุณสมบัติเด่น
เป็นโบท็อกที่ ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศไทย (Thailand FDA) เห็นผลเร็ว มีความอ่อนโยน ไม่เป็นอันตราย สามารถนำมาปรับรูปหน้า และกล้ามเนื้อบริเวณน่องทำให้น่องเรียวเล็ก อีกทั้งยังนิยมนิยมนำมาฉีดโบท็อกลดเหงื่อได้อีกด้วย และหากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะลดการดื้อยาอยู่ได้นานถึง 4-6 เดือน

ฉีดโบท็อก ลดกราม กี่วันเห็นผล

การฉีดโบท็อก ลดกราม นั้นจะเป็นการปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก หลังจากฉีดโบท็อกลดกรามตั้งแต่ 2 สัปดาห์ขึ้นไป จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ ลักษณะของกรามจะนิ่มและยุบเพียงแค่ประมาณ 10% เท่านั้น และหลังจากนั้นจะเห็นผลได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นหลังจาก 2 เดือน

ฉีดโบท็อกกรามมา 1 สัปดาห์

หลังจากที่ได้ฉีดโบท็อกกรามมาแล้ว 1 สัปดาห์ จะสังเกตุเห็นได้ว่า เวลากัดฟัน กรามจะมีลักษณะที่ตึง แต่ผ่านไปทั้งหมด 2 สัปดาห์ กรามจะมีลักษณะที่นิ่มมากยิ่งขึ้น

Botox Allergan 50 unit ราคา

สำหรับการฉีดโบท็อกลดกรามที่ The Origin Clinic ของเรานั้นจะใช้เป็นตัวยายี่ห้อ Botox Allergan ซึ่งโบท็อกยี่ห้อนี้เป็นโบท็อกแบรนด์ของอเมริกาที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ซึ่งราคาในการฉีดแต่ละจุดนั้นจะแตกต่างกันออกไป ในส่วนของการฉีดโบท็อกกรามนั้นส่วนใหญ่จะใช้ข้างละ 30 cc. เท่านั้น หากมีลักษณะกรามใหญ่อาจจะใช้ในปริมาณที่มากกว่า ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแพทย์ เพื่อให้ได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด

ฉีดโบท็อกหน้าเรียวจริงไหม

การฉีดโบท็อกนั้นจะช่วยให้หน้าเรียวจริง เพราะในโบท็อกจะมีสาร (Botulinum toxin A) ซึ่งสารตัวนี้จะออกฤทธิ์กับปลายประสาท ทำให้กล้ามเนื้อของท่านไม่สามารถหดตัวได้หรือเกิดการอัมพาตนั่นเอง ซึ่งในการฉีดโบท็อกลดกรามแต่ละครั้งนั้น จะต้องได้รับการประเมินจากคุณหมอก่อนเข้าทำการรักษาทุกครั้ง เพราะแต่ละคนจะมีปัญหาที่แตกต่างกันออกไป อาจจะเกิดจากกระดูก, กล้ามเนื้อหรือไขมันนั่นเอง

เราจะเห็นได้ว่าปัจจุบันโบท็อกกลายเป็นสิ่งที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เห็นได้ชัดว่าแค่เริ่มเข้าสู่วัยรุ่น หลายคนก็เริ่มฉีดโบท็อกกันแล้ว การทำดีท็อกที่ The Origin Clinic ใช้ตัวยาที่ได้มาตรฐาน ผลิตจากบริษัทชั้นนำ ตัวยาที่ได้รับการรองรับและเป็นที่นิยม การฉีดโบท็อกที่ The Origin Clinic ไม่ใช่เพียงแต่จะฉีดๆไปเท่านั้น ทางคลินิกเรามีคุณหมอที่ดูแลด้านผิวหนังโดยตรงที่พิถีพิถัน ใส่ใจ ผู้มาใช้บริการทุกท่าน ซึ่งการมาฉีดโบท็อกที่นี่คุณหมอจะให้คำแนะนำอย่างละเอียดว่าแต่ละคนมีรูปหน้าที่แตกต่างกันยังไง ควรใช้ฉีดโปรแกรมไหน ตัวยาชนิดไหน จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าเห็นผลชัดเจนตรงตามรูปหน้าที่ทางผู้มาใช้บริการอยากได้แน่นอน และหลังจากฉีดเสร็จทางคลินิกยังมีการให้คำแนะนำหลังฉีด เพื่อให้ทางผู้ที่มาใช้บริการได้ทราบและเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้บริการ 

The Origin Clinic คลินิกเสริมความงาม ให้บริการโดยหมอปอม ณัทดา และทีมแพทย์เฉพาะทาง ด้านแพทย์ผิวหนัง และเลเซอร์ที่ได้รับการยอมรับและมีประสบการณ์อย่างมากมาย เราใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้รับการรองรับเชื่อถือได้ ปลอดภัย และยังมีบริการที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาใช้บริการ พนักงานในคลินิกบริการอบอุ่นและประทับใจ