ดริปวิตามินกี่ครั้งเห็นผล ราคาเท่าไหร่?

เนื้อหา

ดริปวิตามิน (Drip Vitamin) คือการให้วิตามินหรือสารอาหารต่างๆ ผ่านทางเส้นเลือด ซึ่งการให้วิตามินหรือสารอาหารในรูปแบบนี้ จะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะดูดซึมได้ 100 เปอร์เซ็นต์ และสามารถแทรกซึมในระดับเซลล์ ต่างจากการทานวิตามินในรูปแบบเดิมที่ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและสามารถนำไปใช้ได้จริง เพียงประมาณ 10-20 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งการดริปวิตามินไม่เพียงแต่ทำให้ผิวขาวใสขึ้นเท่านั้น ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยเรื่องระบบเผาผลาญ รวมไปถึงช่วยเรื่องระบบการทำงาน ของสมองอีกด้วย

ดริปวิตามิน เปิดเส้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ดริปวิตามินมีประโยชน์อะไรบ้าง

  • ผิวขาว สดใส
  • ต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นต้นเหตุของริ้วรอย
  • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
  • เสริมสร้างคอลลาเจนในร่างกาย

ดริปวิตามินกี่ครั้งเห็นผล

ในการดริปวิตามินเพื่อให้ผิวขาวใส จะเริ่มเห็นผลทำในครั้งที่ 2 หรือ 3 ขึ้นอยู่กับร่างกายและ การดูแลตัวเองหลังจากการทำดริปวิตามิน ทางคลินิกแนะนำว่าควรทำการดริปวิตามิน อย่างต่อเนื่อง หรือทำตามคำแนะนำของแพทย์

รับประทานอาหารหรือทาครีมที่มีส่วนผสมของวิตามิน จะได้รับวิตามินเท่ากับการทำ Origin Drip หรือไม่?

การรับวิตามินด้วยวิธีการต่างๆ จะแตกต่างกันในเรื่องการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งการรับประทานอาหารที่มีวิตามินสูง ไม่ว่าจะเป็นจากพืชหรือเนื้อสัตว์ เป็นแนวทางรับวิตามินที่ดี แต่เราต้องรับประทานในปริมาณที่มากพอ เพื่อจะให้เกิดผลลัพธ์ ซึ่งการกินอาหารให้ครบถ้วน เพื่อให้ได้วิตามินครบเข้าสู่ร่างกาย ค่อนข้างทำได้ยากและการทาครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินนั้นจะเห็นผลชัดเจนก็ต้องใช้ระยะ เวลานาน จึงทำให้คนหันมาพึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เช่น วิตามินรูปแบบแคปซูล แต่การทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทนี้จะมีความเสี่ยงในเรื่องของสารตกค้างในร่างกาย

ทาครีม ได้ผลช้ากว่าการ ดริปวิตามิน

การ Drip Vitamin หรือ Origin Drip จึงเป็นทางเลือกที่ใครหลายๆคนหันมาใช้ บริการเป็นอย่างมาก เป็นการให้วิตามินโดยตรงผ่าน ทางเส้นเลือด เพื่อให้ร่างกายดูดซึม ได้ทันทีซึ่งทำให้เห็นผลค่อนข้างเร็วกว่ารับวิตามินด้วยวิธีอื่นและความพิเศษของที่ The Origin Clinic อยู่ที่วิตามินทุกประเภทไม่มีสารตกค้างที่เป็น อันตรายต่อร่างกาย และวิตามินเป็นสูตรที่คุณหมอปอม (พญ.ณัทดา สามัคยานุสรณ์) คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อสามารถแก้ไขและดูแลความกังวลของคนไข้ได้อย่างถูกจุด

เลิกดริปวิตามินจะส่งผลเสียหรือไม่?

ในการเลือก Origin Drip แนะนำเข้ามาปรึกษาแพทย์ เพื่อพูดคุยถึงความต้องการ รวมไปถึงการเช็คโรคประจำตัว และปัญหาผิวที่เป็นอยู่ แพทย์จะประเมินจากปัจจัยทางด้านร่างกายของแต่ละคน และแนะนำการเลือกสูตรให้เหมาะสมกับคนนั้นๆ ซึ่งในการรับบริการ Origin Drip ของทาง The Origin Clinic ไม่เกิดผลเสียใดๆต่อร่างกาย ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เพราะตัววิตามินที่ใช้ จะไม่ตกค้างในร่างกาย เป็นวิตามินที่ ร่างกายเราสามารถรับได้

เลิกดริปวิตามินแล้วผิวจะดำไหม

การดริปวิตามินไม่ได้เป็นการทำให้ผิวของเราดูบางลง เนื่องจากเป็นการฉีดวิตามินเข้าไป ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนแปลงของเม็ดสีเมลานินในเซลล์ผิวได้โดยตรง ซึ่งจะเป็นการบำรุงจากภายใน และเมื่อเราหยุดฉีดวิตามินก็ไม่ได้มีผลทำให้ผิวของเราคล้ำแต่อย่างใด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรมองหาครีมบำรุงตัวอื่นเข้ามาช่วยป้องกันผิวอยู่เป็นประจำด้วย เช่น ครีมกันแดด วิตามินซี ดังนั้นไม่ต้องกังวลไป ว่าหยุดฉีดแล้วผิวพรรณจะกลับมาแย่กว่าเดิมหรือเปล่า การดริปวิตามินเป็นผลดีเสียอีก เพราะการที่ร่างกายได้รับวิตามินหรืออาหารผิวจากภายใน จะทำให้เกิดการบำรุงผิวดีขึ้นไปอีก

drip vitamin 2

ดริปวิตามินที่ไหนดี

การดริปวิตามินสามารถทำได้ที่คลินิกที่ได้มาตฐาน ใช้อุปกรณ์ที่สะอาด ปลอดภัย มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา ที่ The Origin Clinic ผู้มาใช้บริการ จะได้รับการบริการที่ดี ให้คุณสามารถใช้เวลาพักผ่อนหรือจะประชุมออนไลน์บนเก้าอี้โซฟาที่ปรับเอนได้ตลอด ช่วงเวลาในการดริปวิตามินกับ The Origin Clinic

ดริปวิตามินราคาเท่าไหร่

ค่าบริการในการดริปวิตามินที่ The Origin Clinic เริ่มต้นเพียงหลักพันบาท (3,000-5,000 บาท) ราคาจะแล้วแต่สูตรว่าจะมีการผสมน้ำเกลือมากน้อยเพียงใด ซึ่งสูตรการผสมยาของที่ The Origin Clinic ได้รับการพิสูจน์ออกมาแล้วว่าได้ผลลัพธ์ตามที่คาดหวังไว้จริง

5 เหตุผลที่คุณต้องเลือก Origin Drip By The Origin Clinic

  • วิตามินให้เต็มโดส เข้มข้น เห็นผลชัดเจน ยืนยันวิตามินแท้ 100% จากผู้เชี่ยวชาญ
  • ช่วยเสริมกระบวนการเผาผลาญให้มีประสิทธิภาพ
  • เสริมภูมิคุ้มกันและเพิ่มพลังงานระดับเซลล์
  • ช่วยให้สมอง ฉับไว กระฉับกระเฉง สารสื่อประสาททำงานสอดคล้องได้อย่างดีขึ้น
  • ทำการเปิดเส้น โดยคุณหมอหรือพยาบาลเท่านั้น

The Origin Clinic คลินิกเสริมความงาม ให้บริการโดยหมอปอม ณัทดา และทีมแพทย์เฉพาะทาง ด้านแพทย์ผิวหนัง และเลเซอร์ที่ได้รับการยอมรับและมีประสบการณ์อย่างมากมาย เราใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้รับการรองรับเชื่อถือได้ ปลอดภัย และยังมีบริการที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาใช้บริการ พนักงานในคลินิกบริการอบอุ่นและประทับใจ