วันแต่งงานเป็นอีกหนึ่งวันที่ผู้หญิงต้องสวยที่สุดในชีวิต เจ้าสาวอย่างเราต้องสวยพร้อมทั้ง ชุด ผม รูปร่าง ผิวพรรณ โดยส่วนที่สำคัญที่สุดก็คือ ใบหน้า เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่เจ้าสาวทุกท่าน The Origin Clinic มีการให้บริการแบบ Personalized Service ที่เน้นการดูแลรักษาปัญหาผิวหน้าที่คุณหมอดูแลโดยเฉพาะแบบเคสต่อเคส

ซึ่งปัญหาผิวหน้าที่พบบ่อยคือ รอยแดงรอยดำ ผิวขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ติดทน โดยเฉพาะว่าที่เจ้าสาวที่ยุ่งกับการจัดเตรียมงาน ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ซึ่งที่ The Origin Clinic เข้าใจเป็นอย่างดีจึงได้มีโปรแกรม Origin Glass Glow Skin ขึ้น เป็นโปรแกรมคอร์สเจ้าสาว ช่วยกู้ผิวโทรมให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวา ฟื้นฟูผิวได้อย่างเร่งด่วน ช่วยให้ผิวมีออร่า เปล่งปลั่ง กระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

คอร์สเจ้าสาว

คอร์สเจ้าสาว Origin Glass Glow Skin ดียังไง ?

เป็นวิตามินสูตรเฉพาะที่คุณหมอคิดค้นและออกแบบเป็นพิเศษ ด้วยตัวยาสำคัญกว่า 50 ชนิด จึงช่วยเร่งการฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็น ผิวโทรม หมองคล้ำ จุดด่างดำ ผิวแห้งลอก รูขุมขนกว้าง และแต่งหน้าไม่ติดทน ผสานกับนวัตกรรมการฉีดวิตามินจากเครื่อง Injector ที่มีระบบเข็มไฮโดร คริสตัล มากถึง 9 เข็ม ซึ่งมีขนาดเล็กและดีกว่าเข็มทั่วไปและดีกว่าการฉีดด้วยมือ เพราะช่วยควบคุมปริมาณ ความเร็ว จำนวนครั้ง และความลึก ของการปลดปล่อยวิตามินได้อย่างแม่นยำ ทำให้ตัวยาแทรกซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใสเท่ากันอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า

Origin Glass Glow Skin เจ็บไหม

บอกเลยว่า การทำ Origin Glass Glow Skin รู้สึกว่าเจ็บน้อยมากๆ เพราะเข็มที่ใช้เป็นเข็มไฮโดร คริสตัล ที่หัวเข็มจะเล็กกว่าเข็มทั่วไปแต่เห็นผลได้ดีกว่า ซึ่งเข็มนี้จะทำให้ตัวยาซึมลงสู่ผิวได้ลึกถึงเซลล์ผิว อีกทั้งยังช่วยให้เห็นผลได้ไว้อีกด้วย

glass glow skin

มีแผลไหม กลัวหายไม่ทันวันงาน

ใครที่กังวลว่าหลังทำจะมีแผลทิ้งไว้ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะเพราะหมอมีประสบการณ์มาก และพิถีพิถันในการรักษาคนไข้มากๆ อีกทั้งรอยแดงที่เกิดจากการรักษาเราสามารถแต่งหน้าทับได้เลยในวันถัดไป และรอยแดงนี้สามารถหายเองได้ใน 3 วัน

ตัวยาสำคัญที่ปรับผิวให้มีออร่า

Hyaluronic acid ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว
DNA Salmon ช่วยลดการอักเสบ และฟื้นฟูเนื้อเยื่อ ให้ผิวดูอิ่มฟู รูขุมขนกระชับ เผยผิวเปล่งประกาย มีออร่า

ใครสนใจ อยากมีผิวสุขภาพดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ กู้ผิวโทรมอย่างเร่งด่วนได้ในโปรแกรมเดียว มาลองกันได้ที่ The Origin Clinic เลยค่ะ

ดร.ณัทดา สามัคยานุสรณ์ (หมอปอม)
ดร.ณัทดา สามัคยานุสรณ์ (หมอปอม)

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ โดดเด่นการทำ Ulthera เลเซอร์ การฉีดและการปั้น Filler ให้สวยงามเข้ากับรูปหน้า

The Origin Clinic คลินิกเสริมความงาม ให้บริการโดยหมอปอม ณัทดา และทีมแพทย์เฉพาะทาง ด้านแพทย์ผิวหนัง และเลเซอร์ที่ได้รับการยอมรับและมีประสบการณ์อย่างมากมาย เราใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้รับการรองรับเชื่อถือได้ ปลอดภัย และยังมีบริการที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาใช้บริการ พนักงานในคลินิกบริการอบอุ่นและประทับใจ

เนื้อหา