อายุที่เพิ่มมากขึ้น คอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จะเริ่มผลิตได้น้อยลง ซึ่งเมื่ออายุหลัง 25 ปี การสร้างคอลลาเจนก็ยิ่งจะสร้างได้ช้าลงไปทุกที่ ถึง 1.5% ต่อปีและการสร้างคอลลาเจนของร่างกายก็จะถดถอยไปตามอายุที่มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งถ้าหากว่าผิวถูกละเลย ไม่มีการฟื้นฟูหรือดูแล ชั้นผิวลึกอย่าง SMAS ที่ห่อหุ้มพยุงกล้ามเนื้อนั้นเสื่อมสมรรถภาพลง นั่นอาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวของเราหย่อนคล้อย เกิดริ้วรอย และร่องลึก และจะเริ่มมองหาคลินิกเพื่อปรับรูปหน้า แต่ก็ยังจะมีความกังวลว่า Hifu อยู่ได้นานไหม จะคุ้มค่ากับที่จะทำไปหรือไม่ ? และ Hifu ราคาเท่าไหร่ ถึงจะสมเหตุสมผลกับเงินที่จะเสียไป วันนี้ The Origin Clinic จะมาไขข้องสงสัยกันค่ะ

ทำ Hifu กระชับรูปหน้า โดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่
ทำ Hifu เพื่อยกกระชับกรอบหน้าที่หย่อนคล้อยตามวัย

ทำ Hifu เจ็บไหม?

หลักการทำงานของ Hifu เป็นการใช้เครื่องที่ใช้พลังงานเทคโนโลยีการยกกระชับผิว เป็นการส่งผ่านคลื่นโฟกัสอัลตราซาวน์ลงในผิวชั้นใต้ผิวอย่างเจาะจง เพื่อทำลายคอลลาเจนที่เก่าให้เสื่อมลง และยังเป็นการกระตุ้นร่างกายให้สร้างคอลลาเจนใหม่ที่แข็งแรง ทำให้ระหว่างการทำ Hifu นั้น คนไข้จะมีความรู้สึกอุ่นไปจนถึงร้อน แต่เป็นความเจ็บที่อยู่ในระดับที่ทนได้

Hifu ราคาเท่าไหร่?

The Origin Clinic มีค่าบริการในการทำ HIFU จำนวน 500 Shot ราคาเริ่มต้นที่ 1x,xxx เป็นปริมาณ Shot ได้รับการพิสูจน์ออกมาแล้วว่าได้ผลลัพธ์ตามที่คาดหวังไว้จริง

Hifu อยู่ได้นานไหม?

คนไข้จะมีความกังวลว่าหลังทำ Hifu ไปแล้ว Hifu อยู่ได้นานไหม ซึ่งโดยปกติแล้ว การทำไฮฟู่ จะอยู่ได้ประมาณ 5-6 เดือน และสามารถมีระยะเวลาถึง 1 ปีโดยระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับร่างกายคนไข้ และการดูแลรักษาหลังทำ

Hifu กี่วันเห็นผล?

หลังการทำ HIFU จะเห็นผลทันทีว่าผิวดูกระชับ ใบหน้าดูเต่งตึง เพราะการทำ HIFU นั้นจะเป็นการกระตุ้นการเกิดคอลลาเจน ซึ่งผิวหน้าจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงทันทีประมาณ 20% และจะเห็นผลลัพธ์อย่างเต็มที่ในช่วง 2-3 เดือนหลังจากนั้น เป็นเครื่องมือยกกระชับหน้าที่ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่า หลังทำสามารถใช้หน้าได้เลย ไม่ต้องรอพักฟื้น

ทำ Hifu ที่ไหนดี

ปัจจุบันเครื่อง Hifu มีหลากหลายยี่ห้อ แต่ความต่างของผลลัพธ์นั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับยี่ห้อเครื่องเพียงอย่างเดียว ก่อนการตัดสินใจเลือกปรับรูปหน้าคนไข้จะมีความกังวลว่า Hifu อยู่ได้นานไหม ซึ่งปัจจัยหลักๆ ควรพิจารณาจากความชำนาญและเทคนิคเฉพาะของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งทาง The Origin Clinic เราเลือกใช้เครื่องนำเข้าจากประเทศเกาหลี เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของคนไข้เป็นอันดับแรก นอกจากตัวเครื่องที่ปลอดภัย ทางคลินิกยังมีคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญด้านผิวหนังโดยตรง โดยทางทีมแพทย์ The Origin Clinic มีเทคนิคยิง Hifu ตามแนวกล้ามเนื้อ ซึ่งจะทำให้เห็นผลที่ชัดเจนและอยู่ได้นานขึ้นกว่าปกติ พร้อมให้คำแนะนำและดูแลผิวหน้าของคนไข้ได้อย่างตรงจุด

หากใครกำลังมองหาคลินิกที่ทำไฮฟู่ ที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัย หรือต้องการคำแนะนำจากคุณหมออย่างละเอียด ต้องที่ The Origin Clinic เลยค่ะ

ขณะเข้ารับบริการ ทำ Hifu เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว

5 เหตุผลที่คุณต้องเลือก HIFU By The Origin Clinic

  • เครื่องนำเข้าจากประเทศเกาหลี ปลอดภัย แม่นยำ เห็นผลเร็ว พลังงานคงที่ทุกช็อต
  • เทคนิคเฉพาะจากคุณหมอปอมที่ช่วยให้ใบหน้ายกกระชับ อ่อนเยาว์ลง 20% ทันทีหลังทำ
  • สามารถทำทั้งบริเวณหน้าและลำคอ
  • คุณหมอปอมมีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้ากว่า 8 ปี
  • คุณหมอมีการอบรม อัปเดต ข้อมูลเพิ่มเติมอยู่อย่างสม่ำเสมอจากประเทศเกาหลี ซึ่งมีใบ Certificate รับรอง
  • ได้รับความไว้วางใจจากดารา เซเลบ ที่มีชื่อเสียงที่ให้ความไว้วางใจให้ The Origin Clinic ช่วยดูแลเรื่องความงาม
ดร.ณัทดา สามัคยานุสรณ์ (หมอปอม)

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ โดดเด่นการทำ Ulthera เลเซอร์ การฉีดและการปั้น Filler ให้สวยงามเข้ากับรูปหน้า

The Origin Clinic คลินิกเสริมความงาม ให้บริการโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง ด้านแพทย์ผิวหนัง และเลเซอร์ที่ได้รับการยอมรับและมีประสบการณ์อย่างมากมาย เราใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้รับการรองรับเชื่อถือได้ ปลอดภัย และยังมีบริการที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาใช้บริการ พนักงานในคลินิกบริการอบอุ่นและประทับใจ

เนื้อหา