ร้อยไหมหน้าเรียว คืออะไร ?

ร้อยไหมหน้าเรียว เป็นการร้อยไหมยกกระชับที่เป็นการปรับรูปหน้าอย่างหนึ่ง โดยเป็นการใช้ไหมละลายสอดลงไปยังชั้นใต้ผิวหนัง ซึ่งไหมจะมีตะขอที่เล็กมากๆ เมื่อเริ่มต้นร้อยไหมผิวหนังในบริเวณนั้นจะถูกเกี่ยวขึ้นมาตามเส้นไหมในทิศทางที่ได้มีการร้อยเข้าไป ซึ่งผิวในบริเวณนั้นจะเกิดการอักเสบของเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังและจะมีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ในบริเวณที่ร้อยไหม จะดูยกกระชับขึ้น ทั้งยังช่วยให้เลือดไหลเวียนมาเลี้ยงผิวหนังบริเวณดังกล่าวมากขึ้น ทำให้เราดูอ่อนเยาว์มากขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด

article botulinum toxin a 1

ร้อยไหมหน้าเรียว ผลลัพธ์อยู่ได้นานไหม ?

หลังใช้บริการโปรแกรมร้อยไหมหน้าเรียว คนไข้จะเห็นผลลัพธ์ถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนทันทีหลังทำ และจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากขึ้นภายในช่วง 1-3 เดือน และจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุดเมื่อถึงเวลา 6 เดือน และอาจจะอยู่ได้นานถึง 3 ปี ซึ่งจะขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาตัวเองของคนไข้แต่ละคน ทั้งการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การใส่ใจในเรื่องการทานอาหาร รวมไปถึงการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

เลือกร้อยไหมยกกระชับที่ไหนดี ?

การร้อยไหมยกกระชับที่ดี ต้องเลือกยี่ห้อที่ปลอดภัย และอาศัยความชำนาญและเทคนิคเฉพาะของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ซึ่งทาง The Origin Clinic เราเลือกใช้ไหม Tesslift จากประเทศเกาหลี เงี่ยงไหมสามารถหมุนได้ 360 องศา และแข็งแรงกว่าไหมทั่วไปถึง 4 เท่า และยังเป็นไหมที่ได้รับการรองรับจาก อย. ว่าเป็นไหมที่ช่วยยกกระชับใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งไหม Tesslift นอกจากจะยกกระชับได้เห็นผลกว่าไหมอื่น ยังสามารถกระตุ้นคอลลาเจนได้มากกว่า เนื่องจากเป็นเงี่ยง 360 องศานอกจากนี้ทางคลินิกยังมีทีมคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญได้รับการอบรมจากประเทศเกาหลีโดยตรงและชำนาญด้านผิวหนังโดยตรง พร้อมให้คำแนะนำและดูแลผิวหน้าของคนไข้ได้อย่างตรงจุดหากใครกำลังมองหาคลินิกที่ได้มาตรฐานและมีความชำนาญด้านการร้อยไหมโดยเฉพาะ ต้องที่ The Origin Clinic เลยค่ะ คุณหมอพร้อมให้คำปรึกษาตลอดการรักษา

ร้อยไหม ยกกระชับ

6 เหตุผลที่คุณต้องเลือก ร้อยไหม By The Origin Clinic

  • ไหมจากประเทศเกาหลี เกรดพรีเมี่ยม แข็งแรงกว่ายี่ห้อทั่วไปกว่า 4 เท่า
  • เห็นผลหลังทำทันที ไม่ต้องพักฟื้น
  • คุณหมอปอมมีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้ากว่า 8 ปี
  • คุณหมอมีการอบรม อัปเดต ข้อมูลเพิ่มเติมอยู่อย่างสม่ำเสมอจากประเทศเกาหลี ซึ่งมีใบ Certificate รับรอง
  • ได้รับความไว้วางใจจากดารา เซเลบ ที่มีชื่อเสียงที่ให้ความไว้วางใจให้ The Origin Clinic ช่วยดูแลเรื่องความงาม
  • ทำในห้องผ่าตัด ปลอดเชื้อ มาตรฐานรพ. ไม่เสี่ยงติดเชื้อ
ดร.ณัทดา สามัคยานุสรณ์ (หมอปอม)

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ โดดเด่นการทำ Ulthera เลเซอร์ การฉีดและการปั้น Filler ให้สวยงามเข้ากับรูปหน้า

The Origin Clinic คลินิกเสริมความงาม ให้บริการโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง ด้านแพทย์ผิวหนัง และเลเซอร์ที่ได้รับการยอมรับและมีประสบการณ์อย่างมากมาย เราใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้รับการรองรับเชื่อถือได้ ปลอดภัย และยังมีบริการที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาใช้บริการ พนักงานในคลินิกบริการอบอุ่นและประทับใจ

เนื้อหา