Ulthera คือ นวัตกรรมที่ใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่สูง โดยปล่อยคลื่นลงไปก่อให้เกิดความร้อน 60-70 องศา ใต้ชั้นผิว SMAS หรือว่าชั้นเหนือกล้ามเนื้อ เป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า โดยระหว่างที่ส่งคลื่นลงสู่ผิวหนังชั้นลึก แพทย์สามารถมองเห็นภาพผิวหนังทุกชั้นของผู้เข้ารับการรักษาผ่านหน้าจอของเครื่อง ทำให้แพทย์สามารถทำการรักษาไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะกับสภาพผิวหนังของผู้มารับการรักษาแต่ละรายได้ ทำให้เกิดความแม่นยำ ผิวยกกระชับ อ่อนเยาว์ขึ้น และไม่เกิดผลกระทบกับบริเวณข้างเคียง จึงมีความปลอดภัยสูงมาก อีกทั้งยังช่วยลดไขมัน ลดแก้ม ลดเหนียง ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย กว่า 95% ค่อนข้างพึงใจในผลลัพธ์

Ulthera SPT คืออะไร

Ulthera SPT  คืออะไร?

Ulthera SPT  คือ การใช้เครื่องรุ่นใหม่ที่มีหน้าจอที่สามารถสแกนดูชั้นผิวได้ลึกถึงชั้น SMAS ร่วมกับเทคนิค SPT ให้คุณหมอสามารถนำข้อมูลที่แสดงผลผ่านจอแบบ Real time มาวิเคราะห์ ออกแบบการรักษาของคนไข้แบบเคสต่อเคส และรักษาตามแผนที่วางไว้ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาพึงพอใจ

Seeหมอจะทำการประเมินก่อน และสแกนใบหน้าของคนไข้โดยหน้าจอ Ultherapy เพื่อดูว่าชั้นผิวของคนไข้ในแต่ละบริเวณ มีความลึกเท่าไหร่ จุดไหนมีปัญหาเยอะ
Planนำข้อมูลที่แสดงผลผ่านจอแบบ Real time มาประเมินเพื่อออกแบบการรักษาคนไข้แบบเคสต่อเคส ว่าบริเวณไหนที่ต้องเน้น บริเวณไหนที่ต้องย้ำ ประเมินว่าแต่ละจุดจะต้องใช้กี่ Lines
Treatทำการรักษาตามแผนที่วางไว้ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาพึงพอใจ

Ulthera SPT ราคาเท่าไหร่?

ในการทำ Ulthera จำนวน 300 Lines ราคาเริ่มต้นที่ 3x,xxx บาท ที่ The Origin Clinic จะได้รับการบริการโดยแพทย์ทุกเคส และจากประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมา คุณหมอปอม (พญ.ณัทดา สามัคยานุสรณ์ ) มีผลงานที่ประจักษ์และถูกยอมรับ ในวงการแพทย์ด้านผิวหนังอย่างกว้างขวาง ว่าเป็นหมอที่มีความสามารถเป็นอย่างมาก อีกท่านหนึ่งของเมืองไทย อีกทั้งเครื่อง Ultherapy ที่ The Origin Clinic เป็นเทคโนโลยีที่ใหม่และทันสมัย ได้รับการรับรองมาตรฐาน สามารถตรวจสอบได้

การทำ Ultherapy กับทาง The Origin Clinic 1 ครั้ง จะได้รับบริการ Hifu มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท หลังจากทำไปแล้ว 6 เดือน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้นและสามารถยืดระยะเวลาการยกกระชับได้นานขึ้น ซึ่งจะแตกต่างจากคลินิกทั่วไปที่การทำ Ultherapy จะอยู่ได้เพียง 1 ปี หรือ 1 ปีครึ่งเท่านั้น แต่ที่ The Origin Clinic อยู่ได้นานถึง 2 ปี

ดร.ณัทดา สามัคยานุสรณ์ (หมอปอม)
ดร.ณัทดา สามัคยานุสรณ์ (หมอปอม)

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ โดดเด่นการทำ Ulthera เลเซอร์ การฉีดและการปั้น Filler ให้สวยงามเข้ากับรูปหน้า

The Origin Clinic คลินิกเสริมความงาม ให้บริการโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง ด้านแพทย์ผิวหนัง และเลเซอร์ที่ได้รับการยอมรับและมีประสบการณ์อย่างมากมาย เราใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้รับการรองรับเชื่อถือได้ ปลอดภัย และยังมีบริการที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาใช้บริการ พนักงานในคลินิกบริการอบอุ่นและประทับใจ

เนื้อหา