อย่าปล่อยให้ขนน้องสาวโพล่มาทักทาย การดูแลขนน้องสาวเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งในการดูแล ไม่เพียงแค่ความสวยงามเท่านั้น ยังช่วยในเรื่องของความสะอาด  ลดกลิ่นอับ ทำให้มั่นใจมากยิ่งขึ้น อีกด้วย โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบ ใส่บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ไม่ว่าจะใส่สั้นแค่ไหนก็มั่นใจได้

hair laser

การกำจัดขนที่ดีที่สุด และได้รับความนิยมมากที่สุดนั้นก็คือ การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ เพราะช่วยให้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ  ใช้เวลาไม่นาน และเห็นผลไว ปัจจุบันเทคโนโลยีการกำจัดขนมีหลากหลายพลังงาน แต่ละพลังงานก็ให้ค่าความเข้มข้นต่างกัน ที่ The Origin Clinic เรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีมาตรฐาน ปลอดภัย นั้นก็คือเลเซอร์กำจัดขน 3 พลังงานกำจัดขนที่ประสิทธิภาพในหนึ่งซ็อต ได้แก่ Alexandrite laser,YAG Laser,Diode Laser ทำให้เส้นขนบางลง อ่อนโยนต่อผอวและหลุดออกไปในที่สุด แต่เชื่อว่าหลายคนยังสับสน หรือสงสัยว่า การกำจัดขนน้องสาวด้วยเลเซอร์ที่เรียกว่า บิกินี่ กับ บราซิลเลี่ยน แตกต่างกันอย่างไร? กำจัดบริเวณไหนบ้าง? บทความนี้มีคำตอบ

เลเซอร์บิกินี่

classic bikini

การกำจัดขนบิกินี่ หรือ “บิกินี่ไลน์” เป็นการกำจัดขนแนวขอบกางเกงใน หรือบริเวณขาหนีบ แต่ไม่ได้เป็นการกำจัดขนหมดให้เหลือเป็นรูปทรงสามเหลี่ยมไว้ เหมาะสำหรับการกำจัดขนน้องสาวครั้งแรก และผู้ที่ชื่นชอบการใส่ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ เป็นตัน

เลเซอร์บราซิลเลี่ยน

brazilian bikini

การกำจัดขนบราซิลเลี่ยน เป็นการกำจัดขนน้องสาวอย่างเกลี้ยงเกลา โดยกำจัดตั้งแต่ขนด้านหน้า ตรงกลาง ด้านหลัง แต่ยังเหลือขนเพียงเล็กน้อยด้านหน้าไว้ เพื่อป้องกันสิ่งสกปรก และความสวยงาม สามารถสร้างสรรค์รูปทรงได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรูปสามเหลี่นม รูปหัวใจ รูปสี่เหลี่ยม เหมาะกับผู้ที่ต้องการหลงเหลือขนน้องสาวไว้บ้าง เสริมความเซ็กซี่เมื่อเวลาใส่จีสติง ไม่ให้โล่งโจ่งเกินไปนั้นเอง

สำหรับใครที่กำลังมองหาเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ผิวเรียบนียน กระจ่างใส ที่สำคัญไร้ตุ่มหนังไก่ แนะนำปรึกษาปัญหาขนได้ที่ The Origin Clinic ด้วยนวัตกรรมผสาน 3 พลังงานในหนึ่งซ็อต วิเคราะห์เส้นขนก่อนทำการเลเซอร์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด กำจัดขนได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง บอกเลยว่าคุณจะลืมการกำจัดขนแบบเดิม ๆ ไปได้เลย

ใส่สั้นแค่ไหนก็มั่นใจ ไร้กังวลขนน้องสาวที่ The Origin Clinic

ดร.ณัทดา สามัคยานุสรณ์ (หมอปอม)

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ โดดเด่นการทำ Ulthera เลเซอร์ การฉีดและการปั้น Filler ให้สวยงามเข้ากับรูปหน้า

The Origin Clinic คลินิกเสริมความงาม ให้บริการโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง ด้านแพทย์ผิวหนัง และเลเซอร์ที่ได้รับการยอมรับและมีประสบการณ์อย่างมากมาย เราใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้รับการรองรับเชื่อถือได้ ปลอดภัย และยังมีบริการที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาใช้บริการ พนักงานในคลินิกบริการอบอุ่นและประทับใจ

เนื้อหา