เลเซอร์รักแร้ (Armpit hair laser) คือ

เลเซอร์รักแร้ คือ การใช้เทคโนโลยีกำจัดขนบริเวณรักแร้ผ่านการใช้เลเซอร์ยิงที่เป็นตัวคลื่น เพื่อเข้าไปทำลายเซลล์เม็ดสีตั้งแต่รากขน เพื่อทำให้เส้นขนรักแร้ใต้วงแขนมีสีจางลงหรือเส้นอ่อนบางลงและหลุดร่วงลงไป ซึ่งเป็นการช่วยชะลอการเกิดใหม่ของเส้นขนให้ช้าลง

เลเซอร์รักแร้ บอกลาใต้วงแขนแบบยาวๆ

The Origin Clinic ได้นำเครื่องเลเซอร์รักแร้ที่ดีที่สุดในตอนนี้ เป็นการนำ 3 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด 3 พลังงาน ทั้ง Diode, ND-Yag และ Alexandrite ในครั้งเดียวกัน เพื่อยิงเลเซอร์ยับยั้ง ทำลายเซลล์รากขน เผยผิวเรียบเนียนไม่เป็นตุ่มหนังไก่และเผยผิวขาวใส ซึ่งเป็นการทำเลเซอร์รักแร้ถาวร และเลเซอร์รักแร้ขาวได้อีกด้วย ขณะทำจะไม่รู้สึกเจ็บและไม่ทำลายผิวอย่างแน่นอน เพราะเป็นเครื่องเลเซอร์รักแร้แบบหัวเย็นและผ่านการรับรองมาตรฐานจากอย.

เลเซอร์รักแร้

เลเซอร์รักแร้ถาวร ทำได้จริงหรือ ?

การทำเลเซอร์ขนรักแร้นั้นเป็นการทำแบบกึ่งการเลเซอร์รักแร้ถาวรเท่านั้น เพราะขนจะสามารถกลับขึ้นมาใหม่ ซึ่งขนที่ขึ้นมาใหม่จะใช้เวลาเป็นปีๆ และขนที่ขึ้นมาใหม่นั้นจะเป็นขนที่บางและอ่อนลง เพราะการเลเซอร์รักแร้จะให้ประสิทธิภาพดีกว่าการถอนหรือโกน อีกทั้งยังไม่ทำลายผิวใต้วงแขน ทั้งนี้ควรทำอย่างต่อเนื่องติดต่อกัน 5 ครั้งขึ้นไป ซึ่งควรมีการเว้นระยะห่างในการทำเลเซอร์ตามที่แพทย์ได้ให้คำแนะนำ จะทำให้บริเวณที่มีการเลเซอร์เหลือเส้นขนบางๆ เพียงเล็กน้อย หรืออาจจะไม่มีเส้นขนเลย ซึ่งจะขึ้นอยู่กับพันธุกรรมแและเชื้อชาติของแต่ละบุคคล

ข้อดีของการทำเลเซอร์รักแร้ ช่วยเรื่องอะไร ?

  • ลดปัญหาตุ่มหนังไก่
  • ขนขึ้นช้าลง
  • ผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น
  • ลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์
  • รูขุมขนกระชับขึ้น
  • ลดรอยดำจากการเสียดสี
  • ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใสขึ้น

เลเซอร์รักแร้ ที่ไหนดี ?

ก่อนจะตัดสินใจเลือกเลเซอร์รักแร้ สิ่งที่คนคาดหวังคือ การเลเซอร์รักแร้ถาวร เลเซอร์รักแร้ขาว แต่ควรจะเลือกเลเซอร์รักแร้ ที่ไหนดี ควรใช้ปัจจัยอะไรในการตัดสินใจซื้อ สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาเลยคือพลังงานเลเซอร์ที่ใช้ในการกำจัด ต้องเลือกพลังงานเลเซอร์ที่ดีที่สุด ไม่ก่อให้เกิดการเบิร์นและคุ้มค่าที่สุด ซึ่งที่
The origin Clinic นำเครื่องเลเซอร์รักแร้ที่ดีที่สุดในตอนนี้เป็นการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด 3 พลังงาน ทั้ง Diode, ND-Yag และ Alexandrite ในครั้งเดียวกัน ซึ่งเป็นเครื่องที่ได้รับมาตรฐาน และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงที่เยอะและหลากหลาย

ดร.ณัทดา สามัคยานุสรณ์ (หมอปอม)

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ โดดเด่นการทำ Ulthera เลเซอร์ การฉีดและการปั้น Filler ให้สวยงามเข้ากับรูปหน้า

The Origin Clinic คลินิกเสริมความงาม ให้บริการโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง ด้านแพทย์ผิวหนัง และเลเซอร์ที่ได้รับการยอมรับและมีประสบการณ์อย่างมากมาย เราใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้รับการรองรับเชื่อถือได้ ปลอดภัย และยังมีบริการที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาใช้บริการ พนักงานในคลินิกบริการอบอุ่นและประทับใจ

เนื้อหา